B612 – ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại hot nhất 2017 (phần 1)

B612 là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng được yêu thích nhất và được cộng đồng mạng sử dụng phổ biến trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Intagram, Twiter, Zalo,.., minh chứng là số lượng cài đặt khổng lồ trên 50 triệu và không ngừng tăng lên. Ngoài ra, ứng dụng B612  còn nhận được một số danh hiệu và đặc biệt có giải thưởng “Best of the Best” của Red Dot năm 2015 nữa đó.

Các bạn sẽ thấy cực nhiều bức ảnh selfie rất đẹp, màu sắc nổi bật như ảnh  được chụp chuyên nghiệp và tại  góc ảnh hiện chữ B612. Các bạn hẳn sẽ nghĩ đây là một tấm ảnh chụp nhờ một chiếc máy ảnh cao cấp cùng được chỉnh sửa bởi  nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nên mới đẹp được như vậy. Thực chất đó chỉ là các bức ảnh được người sử dụng chụp lại nhờ điện thoại cùng ứng dụng B612 mà thôi. Và dưới đây mình  sẽ nói với bạn các tính năng hay ho của ứng dụng này.

Đánh giá B612 – ứng dụng chụp ảnh tự sướng hot nhất 2017

Không giống như những phần mềm để chỉnh sửa ảnh khác như là Camera360 hoặc VSCO, B612 hỗ trợ người dùng chụp ảnh tại bất cứ nơi nào cùng chỉnh sửa các bức ảnh đó theo cách đặc biệt, màu sắc cực kỳ cuốn hút mà chưa phần mềm để chỉnh ảnh nào làm được. B612 mang đầy sự trẻ trung, hiện đại mà giới trẻ ngày nay có với các sáng tạo vô cùng mới lạ nhờ sức mạnh ở công nghệ chỉnh sửa.

Khả năng ghép ảnh

Bạn cũng còn có thể dùng ứng dụng B612  và ghép ảnh theo nhiều hình thức khác nhau. Ghép các bức ảnh selfie nhiều sắc thái trở thành một tấm ảnh là một hình thức chụp ảnh được nhiều bạn trẻ ưa thích, với B612  thì cách làm này quá là dễ dàng. Cũng nhờ tính năng này, bạn sẽ tạo được các bức ảnh 3D cực kỳ độc đáo với nghệ thuật.

Ở tại góc ảnh bạn có thể gán logo B612 vào trông khá đẹp mắt, tại thư viện còn chứa rất nhiều hình dán khác giúp bạn không bị nhàm chán.

 (Còn tiếp)