Cách Fake IP đơn giản không sử dụng phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều những trang web bạn không thể vào được do đã bị chặn. Nguyên nhân là do IP của bạn là ở quốc gia Việt Nam, đó cũng là lý do bạn không thể vào được một số các trang web khác như: BBC, Photodex,… Cách giải quyết vấn đề này rất đơn giản, đó là bạn phải fake IP. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách fake IP không cần dùng phần mềm. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé.

Cách bước fake ip không sử dụng phần mềm

Bước 1: Để có thể face IP trên trình duyệt web, bạn cần lấy Proxy IP và Proxy Port. Các bạn có thể truy cập địa chỉ sau : https://www.proxynova.com/proxy-server-list/

Trước khi lựa chọn một proxy, bạn cần chú ý một trong các thông số sau:

  • Proxy Speed : Tốc độ của Proxy
  • Uptime: Thời gian hoạt động (càng cao càng tốt)
  • Proxy Country: Nước mà bạn sẽ Fake IP qua đó
  • Anonymity: Các chế độ nặc danh (nên chọn Anonymous hoặc Elitte)

Bước 2: Sau khi bạn đã lựa chọn xong các thông số của Proxy IP và Proxy Port ưng ý nhất, bạn có thể bắt đầu đi fake ip cho trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

Máy chủ mục tiêu trong suốt biết địa chỉ IP của bạn và nó biết rằng bạn đang kết nối thông qua một máy chủ proxy. Máy chủ vô danh – đích không biết địa chỉ IP của bạn, nhưng nó biết rằng bạn đang sử dụng một proxy. Máy chủ mục tiêu Elite không biết địa chỉ IP của bạn, hoặc yêu cầu được chuyển tiếp thông qua một máy chủ proxy.

Bất kỳ máy chủ proxy nào được liệt kê trên trang này đều có thể được sử dụng với một ứng dụng phần mềm hỗ trợ việc sử dụng proxy như trình duyệt web của bạn. Việc sử dụng proxy bao gồm ẩn địa chỉ IP thật của bạn, ngụy trang địa điểm của bạn và truy cập các trang web bị chặn.