Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc Pride của facebook trên điện thoại

Mới đây, trên Facebook xuất hiện biểu tượng lá cờ lục sắc cầu vồng trong biểu tượng cảm xúc, liệu bạn đã hiểu rõ và hiểu đúng về biểu tượng này?

Lá cờ lục sắc là gì?

Lá cờ lục sắc tức là biểu tượng tự hào hoặc pride ở Facebook là biểu tượng dành cho cộng đồng LGBT (cộng đồng của người đồng tính) được Gilbert Baker thiết kế tại 37 năm trước. Trước đó lá cờ này có đến 8 màu, sau đấy được hạ xuống còn 7, và sau cùng là 6 màu như bạn đang thấy.

Theo Facebook, nền tảng này được xây dựng dành cho toàn bộ mọi người  bao gồm người đồng tính cũng thế. Họ có quyền tự do giao tiếp cùng kết bạn. Và Facebook đã đưa ra biểu tượng cảm xúc này cho mọi người sử dụng ở Pride Month dành riêng với người đồng tính.

Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc Pride (Tự hào) trên Facebook

Để kích hoạt cùng sử dụng biểu tượng này, bạn phải like page LGBT ở Facebook và sau khi đấy bạn có thể dùng biểu tượng Pride ở trên những bài viết, hình ảnh hay video mà bạn muốn.

Bài viết là thông tin về biểu tượng của cảm xúc Pride ở trên Facebook, hi vọng các bạn đem sử dụng biểu tượng này vào đúng chỗ,  ứng xử có văn hóa đối với tất cả mọi người, dù cho họ có là người đồng tính hay là không phải! Hãy trở thành một người có văn hóa nha bạn.