Cách thay đổi theme trên win8 và win 10

Theme hay giao diện được xem là chiếc áo đầy màu sắc trên máy tính của bạn. Một giao diện đẹp sẽ gây ấn tượng cho người xem và bạn bè. Để thay đổi theme mật định cho win 8 mình sẽ hướng dẫn các bạn, hãy cùng mình thực hiện nha

Cách đổi theme trên win 8 đơn giản

Bước 1 : Từ giao diện chính của màng hình bạn click chuột phải chọn Personalization. Tại bước này sẽ có 2 lựa chọn cho bạn. Thứ nhất bạn có thể chọn những theme mật định mà windows cung cấp sẵn, đó là những theme có chất lượng hình ảnh cao.

Hoặc nếu muốn có thêm nhiều sự lựa chọn bạn chọn cách thứ 2 là Nhấn vào Get more theme online để tìm các theme được Microsoft chia sẽ. Có nhiều chủ để khác nhau để bạn lựa chọn và save máy tính mình. Để cài đặt những theme đã tải về máy bạn tiếp tục qua bước thứ 2.

Bước 2 : Nếu không thích những theme win 7 mật định bạn hãy chọn dòng Desktop Background để upload theme mà bạn siêu tập được trên internet.

Một giao diện xuất hiện, bạn chọn Browse để mở cửa sổ tìm kiếm hình ảnh mà mình cần thiết lập để làm theme mật định trên win.  Có thể lựa chọn nhiều hình ảnh để làm slide ảnh chạy trên màng hình.

Bước 3 : Cách tạo hiệu ứng silde ảnh trên desktop

Sau khi chọn xong những ảnh cần thiết lập, ở phía cuối màng hình Picture Position : chọn một hiệu ứng cho ảnh, có nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Tiếp đó chọn thời gian thay đổi giữa các ảnh với nhau, mật định là 30phút nhưng theo mình thời gian thích hợp là 5phút.

Mình hy vọng những chia sẽ này sẽ giúp các bạn có tự mình tạo nên những ảnh nền đẹp trên máy tính cá nhân của chính mình. Chúc các bạn thành công