Cách xoá game Liên minh huyền thoại trên PC

Liên minh huyền thoại là tựa game hấp dẫn thu hút được nhiều người chơi. Tuy nhiên game này tương đối nặng nên khi không chơi nữa bạn nên gỡ tựa game này ra khỏi máy tính của bạn để tăng tốc máy tính và không tốn bộ nhớ.

Dung lượng của Liên minh huyền thoại đạt tới 4GB và đây là con số không hề nhỏ so với những tựa game khác. Nếu bạn không chơi nữa thì có thể gỡ liên minh huyền thoại để giải phóng cho bộ nhớ của bạn. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách xóa liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính của mình

Hướng dẫn cách xoá game LOL trên máy tính, laptop

Bước 1: Chọn vào biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại >> chọn Open file Location

Hoặc bạn cũng có thể chọn Properties nếu không có Open File Location trên thanh menu rồi chọn tiếp Open File Location

Bước 2: Vào thư mục GameData

Bước 3: Chọn Uninst để gỡ cài đặt ứng dụng.

Trường hợp hệ thống báo lỗi NSIS Error khi đã chọn Uninst nghĩa là bạn đã thay đổi tên hoặc vị trí của Liên Minh Huyền Thoại nên file Uninst sẽ không hoạt động. Bởi thế bạn cần thay đổi chúng lại như ban đầu hoặc sử dụng công cụ gỡ phần mềm chuyên nghiệp.

Bước 4: Chọn Uninstall để gỡ game

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính chỉ với những bước cơ bản nhất. Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn. Nếu bạn vẫn còn đang chơi tựa game này, bạn có thể tham khảo thêm cách quay gas cho LMHT để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé.