Freegate – Phần Mềm Vượt Tường Lửa

Freegate là chương trình vượt tường lửa được sử dụng phổ biến nhất ở Trung Quốc với tốt độ truy cập nhanh và ổn đinh nhưng mạng local vậy. Đối với phần mềm này thì bạn sẽ truy cập được tất cả các trang web bi chặn trên toàn thế thế, mà không cần phải thay đổi DNS or sử dụng các thao tác phức tạp khác trên máy tính của mình.

Ở Việt Nam thì điển hình là các trang web facebook…. nếu bạn lựa chọn một ngôn ngữ nào không hiển thị được thì bạn hãy tải file “dynamic link library (.dll)” từ Dynaweb và bỏ vào thư mục Freegate sau đó thì hãy khỏi động lại chương trình nhé. Đây là chương trình vượt tường lửa nổi tiếng giúp bạn truy cập vào các webiste bị chặn ở trung quốc cũng như ở thế giới. Chính vì vậy bên cách vào facebook bị chặn ở việt nam thì đây là vị cứu tinh nhé.

Chương trình được bảo mật và an toàn tuyệt đối không chưa các mã độc hại và chạy trên các giao thức an toàn nhất hiện nay như là https. socket….

Những tính năng chính của phần mềm Freegate

Vượt tất cả tương lửa và truy cập các trang web mà bạn muốn Thay đổi Proxy với tốc độ nhanh chóng. Xoá lịch sử truy cập web Không cần phải cài đặt chương trình, có thể thay đổi hệ thống Có nhiều phiên bản cập nhật.

Không chứa virut và mã độc hại Hỗ trợ nhiều phiên bản của hệ điều hành Tốc độ truy cập nhanh chóng nhưng truy cập mạng nội bộ

Freegate hoặt động được hết với tất cả trình duyệt như Firefox, Chrome, Coccoc, Internet Explorer, và cả trên giao thực http,https, socket….! Có thể nói đây là chương trình rất tốt cho các nhân ở các quốc gia có kiểm duyệt internet nhưng Trung quốc hoặt vài quốc gia trên thế giới