Khốc liệt hơn với zombie mode của game Playerunknown’s Battlegrounds

Có thể đảm bảo rằng, zombie mode trong tựa game sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds sẽ  vô cùng khốc liệt và kinh hoàng.

Image result for Playerunknown's Battlegrounds

Tại trong buổi họp báo của PC Gaming Show ở E3 2017, nhà sản xuất Bluehole đã lộ ra nhiều thông tin mới về tựa game đình đám là PlayerUnknown’s Battlegrounds. Trong số đó, hai thông tin trọng yếu nhất chính là việc game được tích hợp thêm  cả bản đồ với chế độ chơi mới. Một phần trong thông tin trên đã được xác nhận khi PlayerUnknown’s Battlegrounds chính thức  công bố sẽ tích hợp  vào thêm chế độ bắn zombie. Đây chính là một phần chơi riêng biệt và chẳng liên quan tới chế độ chơi cơ bản của game. Ở trong chế độ mới này, game thủ sẽ được chia ra thành hai phe người với zombies. Nhiệm vụ của bạn vẫn  là tiêu diệt các đối thủ và trở thành người sống sót sau cùng.

Và trên đây chính là đoạn clip gameplay cho chế độ zombie, nơi 8 game thủ  cần phải đối đầu với cả … 92 con zombie khát máu tại khu vực Military Base trên bản đồ hòn đảo của Battlegrounds. Điều làm cho game thủ hoảng sợ  đó chính là, 92 nhân vật vào vai zombie kia đều được  chính các người chơi khác điều khiển, vì đó cho nên các xác sống trong game sẽ chẳng hề ngu ngơ dễ đoán như  là AI thông thường. Tốc độ chạy của zombie khá là nhanh và các đòn tấn công cận chiến rút máu  cực kỳ nặng nề.

Tuy nhiên nên nhớ rằng, đây mới chỉ là trong chế độ custom chứ chẳng phải là chế độ zombie chính thức được Bluehole phát triển dành cho Battlegrounds, vì thế có thể đảm bảo rằng, zombie mode của tựa game sinh tồn này sẽ vô cùng khốc liệt và kinh hoàng.

Cùng với đấy, tại trong ngày hôm nay, Bluehole, nhà phát triển của tựa game Playerunknown’s Battlegrounds cũng chính thức công bố về các thay đổi mới ở  trong hệ thống vật phẩm của game. Cụ thể hơn đó là hai món vũ khí mới sẽ  có mặt, đấy là là khẩu súng tiểu liên sử dụng  đạn 7.62mm mang tên Groza, với một khẩu súng lục tự động P18C. Tuy nhiên nếu như bạn tìm thấy P18C với đạn 9mm trong những  tòa nhà một cách ngẫu nhiên, thì Groza sẽ chỉ có mặt trong care package, bên cạnh các vũ khí mạnh nhất của game như AWM, M24 hay M249.