Mã GTA game Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City là trò chơi thứ tư được phát hành trong loạt game Grand Theft Auto và mặc dù đã được phát hành trở lại vào năm 2002, nó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong series. Trong trò chơi, người chơi được đưa trở lại những năm 1980 khi họ kết nối với bọn tội phạm cấp thấp và thành viên của các gia đình có tổ chức tội phạm ở Vice City, một hình ảnh hư cấu của Miami.

Trong khi nhiều người đang cố gắng tự chơi  mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, nhiều người chỉ đơn giản là không có sự kiên nhẫn để đánh bại một trò chơi mà không cần sự giúp đỡ của một số cheat codes. The Grand Theft Auto: Các cheats và cheats của Vice City là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang cố gắng vượt qua một nhiệm vụ nhất định.

Những cheat và mã gta tiết chỉ dành cho phiên bản PC của trò chơi . Cheats chi tiết bao gồm những người giúp bạn trong các trò chơi với sức khỏe, vũ khí, xe cộ. Đây là thêm vào một số cheats chơi trò chơi nói chung. Ngoài các mã lừa đảo, cũng có liên kết đến video walkthroughs và cheats cho các nền tảng khác.

Danh sách mã GTA game Grand Theft Auto: Vice City

ASPIRINE :  tràn đầy sức khỏe:  có nghĩa là bơm đầy máu cho nhân vật

CANTTAKEITANYMORE : Nhân vật tự sát

THUGSTOOLS:  Vũ khí của kẻ cướp

NUTTERTOOLS  :Vũ khí hạng nặng

OUWON’TTAKEMEALIVE : Tăng mức độ truy nã

PANZER : Đẻ trứng

GETTHEREQUICKLY : Đẻ trứng nhanh

GETTHEREVERYFASTINDEED : Xe nhanh hơn

GETTHEREAMAZINGLYFAST: Xe nhanh nhất

ROCKANDROLLCAR: Spawn a limo

BETTERTHANWALKING : Sinh ra một caddy

GETTHEREFAST : Sinh ra một Saber Turbo

AHAIRDRESSERSCAR : Ô tô màu hồng

LOADSOFLITTLETHINGS : Thay đổi kích thước bánh xe