Những tính năng mới nhất của Unikey 4.2 RC 4

Phần mềm unikey thì chắc mình không cần giới thiệu hay mô tả nhiều nữa, đây là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản được người dùng lựa chọn để gõ tiếng việt có dấu nhiều nhất tại Việt Nam. Và phiên bản mới nhất mà Phạm Kim Long vừa update mới cho người dùng là phiên bản unikey 4.2 rc4 để khắc phục một số lỗi mà phiên bản trước đó là unikey 4.2 rc3 mắc phải như lỗi hiển thị font chữ trên các ứng dụng như IDM hay your uninstaller. Hôm nay mình chia sẽ những tính năng mới nhất của phiên bản unikey này nha.

Những tính năng mới nhất của Unikey 4.2 RC4

Sửa lỗi khi sử dụng clipboard khi sử dụng unicode, đây là lỗi mà nhiều người dùng sử dụng chức năng clipboard trên ứng dụng micrsoft Word thường gặp phải và không thêm dấu được.

Fix lỗi không gõ được tiếng Việt khi sử dụng trình duyệt IE phiên bản mới nhất. Cải thiện trường hợp tự động tắt, mở tính năng gõ tiếng Việt, hay tự ý chuyển sang tiếng Anh làm người dùng gặp nhiều khó khăn khi gõ văn bản.

Khắc phục nhiều lỗi khi sử dụng windows 10, không gõ được tiếng Việt khi nâng cấp lên phiên bản windows 10. Hỗ trợ gõ tiếng Việt trong nhiều ứng dụng như viết tiếng việt trong lol

Ngoài ra còn một vài tính năng nâng cấp mới khác về font chữ hay kiểu gõ, vì đây chỉ là những nâng cấp nhỏ nên mình không để cập đến trong bài hướng dẫn này. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng nên lựa chọn cho mình một phiên bản unikey thích hợp nhất nha.