Review game naruto lục đạo sau một ngày ra mắt

Chào các bạn!

Rầm rộ trong 15 ngày vừa qua thì game naruto lục đạo đã chính thức khai mở Open Beta không reset vào ngày 22 rồi nhé. Đánh giá sợ về ngày ra mắt thì webgame này có thể nói là khá thành công với tỉ lệ online trên site hơn1,6k người tại thời điểm ra mắt và kéo dài cho đến hết ngày hôm qua và không bị disconnet cũng như lag trong ngày ra mắt.

Quà hấp dẫn từ nph

Đánh giá tổng quát

Về cách chơi thì cũng k có gì mới so với những game khác trên thị trường. Nhưng đổi lại ở đây người sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như nhận code Vip, tặng tướng đỏ Kasame & Sameda, lên cấp 90 trong lần đăng nhập đầu tiên. Đến hiện nay thì người chơi đã đạt được hầu hết Lv 90 và trải nghiệm con tướng mới nhất từ nhà phát hành nhà.

Thông qua làm một số phỏng vấn trên trang fanpage thì hầu như người chơi rất hài hài lòng cũng nhưng thái độ phục vụ của admin. “tôi thấy rất hài lòng về ngày ra mắt cũng như thái độ phục của admin bên đây, tôi và các bạn cũng chơi sẽ đồng hành cùng sản phẩm manga này.” Một gamer đã chia sẻ.

Thông qua tìm hiểu thì chúng tôi còn biết đây không chỉ là một thể loại chiến thuật nhập vai theo nguyên tác naruto ở chỉ phát hành tại Việt Nam mà còn có đẩy đủ các phiên bản trên nhiều quốc gia khác từ châu á đến châu âu…

Một số hình ảnh trong naruto

game naruto luc dao

hình ảnh game naruto

Nói tóm lại, theo chúng tôi đây không phải là một thể loại mới trên thì trường như rất đáng trải nghiệm, đặc biệt đối với ai là fan của thể loại manga đình đám này. thể loại này sẽ không tốn quá nhiều thời gian nhưng dòng ARPG kiếm hiệp…! Bạn không có thời gian chơi game, nhưng vẫn muốn chơi giải trí thì đây chính là tựa sản phẩm mà không thể bỏ lỡ được.

Bạn có thể xem thêm bài giới thiệu do một báo lớn trong ngành đánh giá tại bài  Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Trang chủ: https://narutolucdao.com

Fb: https://www.facebook.com/narutolucdao.vn/