VSDC Free Video Editor – Chỉnh sửa video ấn tượng

VSDC Free Video Editor là phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí mà không có bất kỳ khoảng thời gian dùng thử hoặc thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào. Các nhà phát triển chuyên dụng của chương trình này đã làm cho nó miễn phí để khuyến khích phản hồi và cải tiến. Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ này có thể làm rất nhiều ứng dụng có phí. Điều này có thể thay đổi cách bạn tạo video của mình.

Phần mềm này có rất nhiều chức năng: các công cụ vẽ; công cụ chỉnh sửa màu sắc và độ sáng; nhiều trình lọc hữu ích; công cụ tạo hiệu ứng âm thanh và chuyển định dạng file video… Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn có thể lưu video thành nhiều định dạng file khác nhau để xem trên thiết bị di động, hoặc thậm chí ghi video ra đĩa DVD.

VSDC Free Video Editor có rất nhiều tính năng. Để bắt đầu bạn có thể áp dụng bộ lọc cho video của bạn và các hiệu ứng trực quan khác. Những điều này không giới hạn ở lớp phủ màu nâu đỏ điển hình nhưng được chia thành các thư viện như đối tượng điều chỉnh hiệu ứng màu các đối tượng chuyển đổi các hiệu ứng chuyển tiếp và FX đặc biệt. Bạn có thể chơi với thời gian trao đổi và thay đổi cảnh hoặc áp dụng một bộ lọc để tiết kiệm thời gian. Tất cả mọi thứ được thiết kế với chỉnh sửa mịn trong tâm trí. Nhờ hỗ trợ rất rộng định dạng và video chụp chương trình miễn phí này đơn giản đi một chặng đường dài đối với các đối thủ cạnh tranh các gói phần mềm chỉnh sửa video lớn.

Có rất ít để nói về mặt tiêu cực của VSDC Free Video Editor, ngoại trừ có lẽ nó thiếu một số tính năng cao cấp nhất được thấy trong phần mềm trả tiền. Điều này thực sự được mong đợi mặc dù và bạn có được một tấn công cụ cho không có gì ở đây mà không bị áp lực phải trả cho một phiên bản đầy đủ.